VUSTA: 27 đồng chí được trao huy hiệu Đảng

Ngày 13/7, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã long trọng đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 27 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam.

Các đồng chí thuộc Hội KHKT Công nghiệp tàu thủy được trao tặng huy hiệu chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo Liên hiệp Hội

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đặng Vũ Minh - Chủ tịch VUSTA, đồng chí Phạm Quang Thao – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan TƯ, đồng chí Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam. Hội Khoa học kỹ thuật (KHKT) Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VISIA) có Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hoàng Hùng tham dự.
Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam.
Chi bộ cơ quan Hội KHKT Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đợt này vinh dự có hai đồng chí được nhận huy hiệu. Đồng chí Vũ Duy Thắng nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Hữu Hùng - nguyên Tổng biên tập Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Hùng - Phó Chủ tịch - Tổng thư ký VISIA chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Vũ Duy Thắng nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng
Đồng chí Vũ Hữu Hùng - nNuyên Tổng biên tập Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt VISIA, đồng chí Hoàng Hùng đã chúc mừng và tặng hoa cho hai đồng chí. Đồng chí Vũ Hữu Hùng đã cảm ơn lãnh đạo Liên hiệp Hội, lãnh đạo Hội đã quan tâm và ghi nhớ công lao và những đóng góp của các đảng viên có tuổi Đảng cao trong Hội KHKT Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.

P.V