Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí

Ngày 21/6/2023, tại Hà Nội, Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã long trọng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023) và kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (2003 - 2023).

Q.Chủ tịch, Tổng thư ký Hội KHKT Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam Hoàng Hùng chúc mừng và phát biểu ý kiến chỉ đạo
tại buổi gặp mặt

Tới dự có ông Phan Hữu Duệ - Trưởng Ban Tổ chức và chính sách Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam, ông Ngô Tùng Lâm - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Hội đồng Thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC), KS Hoàng Hùng – Q.Chủ tịch, Tổng thư kí Hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VISIA) và các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam cùng nhiều đối tác, bạn đọc là những vị khách trân quý của Tạp chí đến dự và chúc mừng.

Trưởng Ban Tổ chức và chính sách VUSTA Phan Hữu Duệ (ngoài cùng bên phải) đến dự và chụp ảnh kỷ niệm

Tổng Biên tập Vương Chí Dân phát biểu cảm ơn và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo

Nhân dịp ngày kỷ niệm trọng đại này, Nhà báo Vương Chí Dân – Tổng Biên tập Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã thay mặt toàn thể CBNV Tạp chí phát biểu, ôn lại truyền thống của nền báo chí cách mạng Việt Nam cũng như hành trình phát triển 20 năm của Tạp chí. Đồng thời cảm ơn sự cổ vũ, động viên, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của bạn đọc, đối tác và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Tổng Biên tập Vương Chí Dân cho biết: “Để có được những thành tích đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí, còn là sự ủng hộ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các cơ quan, tập thể và đông đảo bạn đọc. Thay mặt đội ngũ Nhà báo, phóng viên Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Cục Báo chí - Bộ Thông tin truyền thông, Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy cùng các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, Cục Đăng kiểm Việt Nam, Đại học Hàng hải Việt Nam và các đơn vị trong và ngoài ngành Công nghiệp tàu thủy”.

Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam được thành lập, ra số đầu tiên vào tháng 4 năm 2003 với tôn chỉ mục đích là: Truyền thông hoạt động sản xuất, các thành tựu khoa học, công nghệ của ngành công nghiệp tàu thủy, công nghiệp phụ trợ trong và ngoài nước.  Sau 20 năm thành lập, xây dựng, phát triển, đến nay Tạp chí trải qua nhiều bước thăng trầm, đã phát hành được hơn 200 số tạp chí, hiện đã ổn định và đang trên đà phát triển. Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam có nội dung phong phú, luôn bám sát hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển của các đơn vị trong Hội Khoa học kỹ thuật công nghiệp tàu thủy Việt Nam với số phát hành ra đều hàng tháng trên 500 cuốn, trang thông tin điện tử www.tauthuy.vn phản ánh trung thực, chính xác nội dung của tạp chí in với giao diện đẹp, hiện đại, từng bước chinh phục, lôi cuốn bạn đọc trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm:

Lãnh đạo TCT Công nghịêp tàu thuỷ  tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
Chủ tịch Công đoàn TCT Công nghiệp tàu thuỷ Trần Bá Thành tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
Trưởng Phòng TCCB - Cục Đăng Kiểm Việt Nam Đào Ngọc Xuất tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
Công ty CP Đóng tàu Sông Cấm tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
Công ty Đóng tàu Phà Rừng tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
 Trưởng Ban TCCB Tổng công ty Trần Thị Phượng tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
Giám đốc Công ty CP KH&CN Hoàng Quốc Việt Trần Thị Hiền tặng  hoa và chúc mừng Tạp chí
Tạ Ngọc Đức Anh - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Cường Anh tặng hoa và chúc mừng Tạp chí
Lãnh đạo TCT Công nghiệp tàu thuỷ chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
 Lãnh đạo VISIA chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
 Lãnh đạo VISIA chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
Tập thể Tạp chí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
Phóng viên Tạp chí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
Phóng viên Tạp chí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt
Phóng viên Tạp chí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt

                                                                               Nguyên Phong