Tân Viễn Đông phát triển các sản phẩm mới, thu hút khách hàng

Những năm qua, giới chơi du thuyền buồm và du thuyền máy hai thân đã quen với các dòng sản phẩm độc đáo, sang trọng của Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông như: du thuyền buồm TVD-1100SY, TVD-980SY, du thuyền máy TVD-1100MY, TVD-980MY,… Gần đây, Tân Viễn Đông lại vừa “trình làng” 2 dòng sản phẩm thuyền buồm mới, với kiểu dáng thể thao nhưng đầy đủ bị tiện nghi thu hút được khách hàng, đó là thuyền buồm TVD25S và thuyền buồm TVD25C.

Thuyền buồm TVD25S: Thể thao, tiện dụng
Là dòng sản phẩm sản xuất mới trong năm 2023. TVD25S có nhiều đặc điểm nổi bật so với các dòng thuyền buồm cùng loại. Chiều dài x rộng là 7m70 x 4m60, có thể chở được 6 + 2 người. Thiết kế gồm 02 phòng ngủ, 01 toilet và 01 kệ bếp được bố trí không gian kín 2 bên thân thuyền. Trước mũi thuyền có lưới nhún để khách ngồi ngắm cảnh, tắm nắng,… Có bố trí các kho chứa đồ. Không gian thoáng ở giữa thuyền có bố trí mui cứng bên trên để che nắng. Điều này tạo một không gian sinh hoạt rất thoải mái và tiện ích trong một hành trình dài.

Thân tàu được thiết kế để cắt sóng tốt, độ nổi tốt, kết hợp với hệ thống buồm chuyên nghiệp nhập khẩu với cột buồm xoay và jib cuốn thả tự động giúp bắt gió tối ưu và tạo nên một hệ thuyền buồm nhanh và hiệu quả. Thuyền buồm TVD25S ngoài việc phát huy giá trị về tốc độ của những cánh buồm gắn trên thân thuyền khi đón gió thì cũng được gắn động cơ thủy nổi tiếng nhãn hiệu Mercury để đảm bảo thuyền chạy thông suốt những khi lặng gió, có thể gắn máy: 01 máy 9,9HP, tốc độ tối đa  08km/giờ hoặc 01 máy 25HP, tốc độ tối đa 12km/giờ.

Thuyền buồm TVD25C: Sang trọng, thoải mái
Thuyền buồm TVD25C là model cao cấp được phát triển từ dòng thuyền buồm TVD25S nhưng được thiết kế thêm cabin kín ở giữa kết nối 2 cabin 2 bên thân thuyền. Phần cabin thêm này để tăng không gian sinh hoạt kín cho thuyền kết hợp thêm các tiện nghi như ghế sofa + kệ bar. Những tiện ích này tạo cho mọi người sự thảnh thơi, thư giãn, không gian yên tĩnh, sang trọng trong suốt hành trình.

Với các khách hàng cần vận chuyển thuyền đi xa, TVD25S và TVD25C có thể sản xuất ở dạng bộ phận để dễ dàng vận chuyển và bàn giao bằng xe tải hoặc container. Kỹ thuật Tân Viễn Đông dễ dàng lắp ráp tại địa điểm bàn giao bằng những dụng cụ cầm tay cơ bản và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất. Những khả năng linh hoạt này sẽ làm hài lòng khách hàng khi nhận bàn giao sản phẩm, bởi sự an toàn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tốt nhất về hình thức và chất lượng sản phẩm.

Du thuyền máy TVD25MY: Thưởng ngoạn, đa dụng
Song song với dòng thuyền buồm thì dòng du thuyền máy cũng ra mắt sản phẩm tương đương TVD25MY với các tính năng nổi bật.
Du thuyền máy TVD25MY có chiều dài x rộng là 7m70 x 4m60, có thể chở được 12 + 2 người. Thiết kế có 01 giường ngủ, 01 toilet bố trí không gian kín 02 bên thân tàu. Đối với không gian thoáng bên ngoài có khu vực bộ bàn + ghế sofa, bục lái, kho chứa đồ, bên trên có mui cứng che nắng.

Có thể gắn động cơ thủy Mercury 40HP hoặc Mercury 60HP, với tốc độ tối đa có thể đạt được từ 25 - 45km/giờ.
Đây là dòng du thuyền máy đa dụng với các tính năng du lịch, ngắm cảnh, tiệc tùng, câu cá, bơi lặn,… đang được các giới trẻ, gia đình và doanh nghiệp chọn để làm bạn đồng hành trong các chuyến tham quan ở các vùng du lịch hiện nay.

Mercury là thương hiệu động cơ thủy đến từ USA tốt nhất mà Tân Viễn Đông luôn khuyến khích khách hàng sử dụng vì đây là dòng động cơ có độ bền bỉ cao, tiêu hao nhiên liệu thấp và chế độ bảo hành chính hãng tốt hơn các động cơ thương hiệu khác.

Mercury là thương hiệu động cơ thủy đến từ USA tốt nhất mà Tân Viễn Đông luôn khuyến khích khách hàng sử dụng vì đây là dòng động cơ có độ bền bỉ cao, tiêu hao nhiên liệu thấp và chế độ bảo hành chính hãng tốt hơn các động cơ thương hiệu khác.
Những sản phẩm mới của Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện dụng đã đáp ứng được nhu cầu và tạo ra nhiều hứng thú cho người sử dụng. Đây là những dòng sản phẩm xu hướng mới đang hút khách trên thị trường trong nước và thế giới.

Công ty TNHH TM Tân Viễn Đông