SBIC khai xuân Tân Sửu: Nhiều điểm mừng trong công tác chăm lo đời sống người lao động

Ngày 17/2 (mùng 6 Tết Âm lịch), Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) đã tổ chức lễ khai xuân Tân Sửu 2021.


Tại buổi lễ, nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Lãnh đạo điều hành Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy, ông Vũ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Thành viên đã gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động toàn hệ thống SBIC lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2020, bối cảnh trong nước và thế giới có những yếu tố thuận lợi, khó khăn đan xen, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội nói chung, ngành đóng tàu nói riêng. Tuy nhiên, Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn. Về cơ bản đã đạt được những nội dung theo kế hoạch đã đề ra, đời sống người  lao động được quan tâm, ngày càng được cải thiện. Toàn Tổng công ty cũng đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo đúng hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Vũ Anh Tuấn phát biểu ra quân đầu năm mới

Ông Vũ Anh Tuấn cũng chia sẻ: Trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động  SBIC có 2 điểm mừng. Đó là việc các đơn vị cơ sở đã hoàn thành tốt công tác này và việc hỗ trợ cũng đã mang theo nhiều ý nghĩa, thiết thực hơn.

Năm 2021, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết lần thứ XIII của Đảng. Đồng hành với đất nước, SBIC tiếp tục cụ thể hóa chủ trương, đường lối đã đề ra để thực hiện có kết quả nhiệm vụ tái cơ cấu, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho cán bộ, đảng viên, người lao động toàn hệ thống.

Ban Lãnh đạo SBIC chúc mừng năm mới

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Tân Sửu 2021, ông Vũ Anh Tuấn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động trong toàn Tổng công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, vượt qua khó khăn, thách thức, biến thời cơ thành hiện thực, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thanh toàn diện kế hoạch đề ra, góp phần thiết thực nhằm từng bước ổn định để có được cơ hội duy trì và phát triển Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy cùng các đơn vị thành viên.

Nguyên Ngọc