SBIC gặp mặt Hội Hưu trí mừng xuân Tân Sửu

Ngày 25/01, Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) đã tổ chức buổi gặp mặt chào xuân mới Tân Sửu các cán bộ, công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) SBIC đã nghỉ hưu ở khu vực phía Bắc.

Đây là hoạt động thường niên được SBIC tổ chức vào mỗi dịp đầu xuân nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của SBIC. Đồng thời cũng là nơi để các lớp cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với lớp kế cận để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy SBIC Ngô Tùng Lâm gửi lời thăm hỏi, động viên chúc sức khỏe các cụ

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Tùng Lâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy SBIC đã bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức đã từng công tác tại SBIC. Ông Ngô Tùng Lâm cũng báo cáo các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của SBIC.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, ông Ngô Tùng Lâm đại diện lãnh đạo Tổng công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của SBIC nói riêng và ngành công nghiệp tàu thủy nói chung.  “Hy vọng trong những năm tới các đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào sựphát triển, thành công của SBIC” – ông Lâm phát biểu.

Chủ tịch Hội, Cụ Bùi Văn Quỳnh trình bày Báo cáo hoạt động của hội năm 2020
Cụ Nguyễn Thạc Yêm trình bày Báo cáo công tác tài chính

Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, ông Bùi Văn Quỳnh đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi tham dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc mừng những kết quả mà SBIC đã đạt được trong năm 2020. Ông Quỳnh cũng báo cáo tổng kết một năm hoạt động của Hội, theo đó, năm 2020, Hội Hưu trí SBIC vẫn công tác thuận lợi, chăm lo, động viên tốt thành viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm yếu, phát huy đầy đủ tinh thần của Hội Hưu trí.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình giữa các thế hệ cán bộ, công chức trong SBIC.

Chí Dân