Marina Bay Sands: Độc đáo và ấn tượng

Là một khu phức hợp vô cùng rộng lớn nằm bên bờ biển Marina của quốc đảo Sư tử  Singapore, tổ hợp Marina Bay Sands được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng bởi bàn tay của các kiến trúc sư tài giỏi.

Marina Bay Sands gồm 03 tòa tháp khách sạn cao 55 tầng, được kết nối bởi mái thượng Sands SkyPark, với khu nghỉ dưỡng, khu triển lãm và hội thảo, khu trung tâm mua sắm và 1 Casino vô cùng hiện đại. Nơi đây hội tụ nhiều thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp nhất trên thế giới.

Sân thượng nối 03 tòa tháp là công trình rộng hơn 1 hec-ta,  được thiết kế mang hình dáng như một chiếc du thuyền hiện đại giữa không trung neo đậu trên 3 trụ đỡ. Mái nhà này thậm chí dài hơn cả tháp Eiffel nằm ngang, chiều rộng đủ chỗ đỗ được 4 - 5 chiếc máy bay loại A380 Jumbo Jets. Có thể nói đây là đỉnh cao của kỹ thuật xây dựng khiến bất cứ ai đã một lần đến đây đều phải trầm trồ thán phục.

Có lẽ, điểm hấp dẫn nhất tại Marina Bay Sands chính là hồ bơi vô cực trên tầng thượng khách sạn. Đây là bể bơi ngoài trời có chiều dài gấp 03 lần bể bơi tiêu chuẩn Olympic , được cho là hồ bơi vô cực ngoài trời dài nhất và cao nhất thế giới. Hồ được thiết kế với thành hồ tràn bờ nhìn như vô hình. Có cảm giác như không có gì ngăn cách những người bơi giữa hồ với không gian và những tòa nhà chọc trời ở phía trước. Du khách sẽ thỏa thích chiêm ngưỡng quang cảnh toàn bộ Vịnh Marina từ nơi đây.

Về đêm, Marina Bay Sands mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo. Marina Bay Sands luôn là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới.

TH