Hội nghị biểu dương nữ Cán bộ, CNLĐ xuất sắc tiêu biểu Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy giai đoạn 2019 – 2023

Ngày 15/3, Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đã tổ chức Hội nghị biểu dương nữ Cán bộ, CNLĐ xuất sắc tiêu biểu Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy giai đoạn 2019 – 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, CNLĐ Tổng công ty CNTT giai đoạn 2019 - 2023, công tác chỉ đạo của các cấp công đoàn đối với phong trào, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, xây dựng phương hướng, mục tiêu để chỉ đạo phong trào hiệu quả cho những năm tiếp theo; Tôn vinh, biểu dương nữ cán bộ, CNLĐ có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn  2019 - 2023.

Theo đó, Công đoàn Tổng công ty tôn vinh 32 người, trong đó có 05 đồng chí tiêu biểu được tôn vinh cấp Ngành GTVT. Đây là các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn, là gương điển hình trong cán bộ, công nhân, viên chức, lao động của đơn vị, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên, CNLĐ toàn Tổng công ty; Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao giai đoạn 2019 -2023, đạt danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc”; “Lao động tiên tiến” trở lên; đã được tặng Giấy khen của Công đoàn cấp đề nghị; Bản thân và gia đình gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh Đặng Thị Kim Chung động viên và chúc mừng Hội nghị

Thời gian qua, Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy thường xuyên quan tâm, tuyên truyền, vận động nữ đoàn viên, CNVC-NLĐ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của ngành, đặc biệt là phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Qua phong trào, đã ghi nhận được nhiều tấm gương nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động ngành GTVT xuất sắc trong công tác, không ngừng học tập, nâng cao trình độ đồng thời tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

 Chủ tịch Công đoàn TCT Trần Bá Thành động viên và chúc mừng Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Bá Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy cho biết: “Hội nghị này là dịp để chúng ta biểu dương, tôn vinh những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, đoàn viên, CNVC-NLĐ trong ngành công nghiệp tàu thủy; đặc biệt là tấm gương điển hình tiên tiến của 32 đại biểu nữ cán bộ, công nhân viên chức, đại diện cho hàng nghìn nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức ngành công nghiệp tàu thủy, xứng đáng là những bông hoa tươi thắm của ngành”.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tặng hoa tại Hội nghị
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Cảng Chân Mây
 Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Hạ Long
 Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Sông Cấm
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Cơ quan VP TCT
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Phà Rừng
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Nam Triệu
 Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Saigon Shipmarin
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Cơ quan VP TCT
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Hyundai Việt Nam
 Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Thịnh Long
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Tài chính CNTT
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Bạch Đằng
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Bến Thuỷ
Đại diện nữ CNLĐ xuất sắc Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm
Toạ đàm về người Phụ nữ mới trong môi trường làm việc của TCT
Chụp ảnh kỷ niệm tại Hội nghị
Q.TGĐ Tổng Công ty Trần Mạnh Hà chúc mừng và động viên CNLĐ xuất sắc đi dự Hội nghị Công đoàn GTVT Việt Nam
Chủ tịch Công đoàn TCT Trần Bá Thành chúc mừng và động viên CNLĐ xuất sắc đi dự hội nghị Công đoàn GTVT Việt Nam

Chí Dân