Công ty Đóng tàu Nam Triệu bàn giao tàu hàng 22.000 tấn

Ngày 20/3, Công ty TNHH MTV Đóng tàu Nam Triệu đã bàn giao tàu hàng 22.000 tấn mang tên Đông Bắc 22-09 cho chủ tàu là Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Bắc theo đúng tiến độ sau khi hạ thủy thành công vào ngày 29/01/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoài - Tổng Giám đốc Công ty Đóng tàu Nam Triệu chia sẻ: Đây là thành quả lao động không mệt mỏi, nỗ lực không ngừng của cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động cùng các giải pháp hợp lý hóa sản xuất, bố trí lao động khối gián tiếp và trực tiếp phù hợp với tình hình hiện tại của tập thể và Ban lãnh đạo công ty.

Đây cũng là động lực phát huy sức mạnh cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Đóng tàu Nam Triệu hướng tới đóng những con tàu với chất lượng cao, bàn giao đúng tiến độ như khách hàng mong đợi.

Tàu 22.000 tấn là loại tàu hàng khô đáy đôi, mạn kép, dẫn động bằng động cơ Diesel. Tàu được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Thiết kế và Dịch vụ kỹ thuật tàu thủy Việt Hàn. Được phân cấp, giám sát bởi Đăng kiểm Việt Nam (VR).

Nguyễn Tiến Tâm