Công ty Đóng tàu Hạ Long: Đặt ky tàu khách 110m và ký hợp đồng đóng mới tàu chở hàng rời 23.000 tấn

Ngày 12/06, dưới sự chứng kiến đông đủ của đại diện cơ quan đăng kiểm, chủ tàu và nhà thiết kế, Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long đã tổ chức thành công sự kiện lễ đặt ky đóng mới tàu khách 110m xuất khẩu cho Công ty Scenic tours.

Đặt ky tàu khách 110m

Đây là dòng tàu chở khách có thiết kế phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao và đòi hỏi nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng trong thi công sản phẩm.

Tại buổi lễ, đại diện chủ tàu đã bày tỏ sự vui mừng vì thành công bước đầu của dự án qua chất lượng sản phẩm của những tổng đoạn đầu tiên được cẩu lên đà cùng với sự cống hiến, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật và tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty đã nỗ lực đóng góp trong thời gian vừa qua. Đại diện chủ tàu cũng hy vọng sau thành công của con tàu đầu tiên, hai bên sẽ tiếp tục triển khai tiếp 03 con tàu tùy chọn cùng series theo hợp đồng.

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh và Công ty TNHH Sellan Gas ký hợp đồng đóng mới tàu 23.000 tấn

Tiếp theo sự kiện đặt ky tàu khách 110 mét, ngày 15/6, Công ty Đóng tàu Hạ Long và Công ty TNHH Sellan Gas cũng đã tổ chức Lễ ký hợp đồng đóng mới tàu hàng rời SB 23.000 tấn, ký hiệu thiết kế: SB230-01.

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, đại diện chủ tàu Công ty Sellan Gas bày tỏ hy vọng với năng lực và kinh nghiệm của Công ty Đóng tàu Hạ Long sẽ thực hiện dự án thỏa mãn các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ để đưa vào khai thác; đảm bảo an toàn lao động và tiết giảm chi phí trong quá trình thi công.

Thế Anh