Bổ nhiệm Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy

Ngày 06/7, Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Cao Thành Đồng giữ chức Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC).

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công và Chủ tịch HĐTV SBIC Vũ Anh Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc SBIC
cho ông Cao Thành Đồng

Tới dự có ông Nguyễn Văn Công – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; ông Vũ Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy cùng lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị thành viên và toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) văn phòng Tổng công ty.

Căn cứ theo văn bản chấp thuận bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Vũ Anh Tuấn ký quyết định bổ nhiệm ông Cao Thành Đồng giữ chức Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội ngh

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã chúc mừng Tổng giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy Cao Thành Đồng, đồng thời nhấn mạnh, đây là vinh dự hết sức lớn lao và cũng là trách nhiệm rất lớn, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Ông cũng đề nghị Tổng Công ty tiếp tục hoàn thiện xây dựng, kiện toàn bộ máy để đón nhận những đổi thay sắp tới và xứng đáng với sự kì vọng của lãnh đạo Bộ cũng như toàn thể CBCNV-NLĐ trong Tổng công ty. Ông tin tưởng rằng, với việc bổ nhiệm Tổng giám đốc Cao Thành Đồng sẽ phát huy được trí tuệ, sức mạnh, kinh nghiệm, cùng đoàn kết nhất trí vượt qua khó khăn thử thách, tạo đà phát triển ổn định và bền vững của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy trong những năm tiếp theo.

Tổng giám đốc SBIC Cao Thành Đồng phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

Ông Cao Thành Đồng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng lớn lao của Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Chủ tịch Vũ Anh Tuấn và Ban lãnh đạo Tổng công ty và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách được giao phó, cống hiến hết sức mình vì sự ổn định và phát triển của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy.
Đại diện lãnh đạo, HĐTV, đoàn thể, các phòng ban, đơn vị thành viên
Tổng Công ty đã tặng hoa chúc mừng và chia vui với ông Cao Thành Đồng và hy vọng đây thực sự là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy trong giai đoạn tới.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Lãnh đạo SBIC tặng hoa chúc mừng
Chủ tịch Công đoàn CNTT VN tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Công ty Đóng tàu Sông Cấm tặng hoa chúc mừng
Chủ tịch Cảng Chân Mây Dương Bá Hòa tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Công ty Đóng tàu Phà Rừng tặng hoa chúc mừng
Công ty Đóng tàu Nha trang tặng hoa chúc mừng
Công ty HVS tặng hoa chúc mừng

                                                     Hồng Nhung